GIỚI THIỆU | Giới Thiệu Phòng Khám

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA

1. PHƯƠNG CHÂM:

Phòng khám sản phụ khoa - Bs Anh Thư hoạt động với phương châm: “khách hàng là người quan trọng nhất, lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động liên quan”.

2. GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

Mục tiêu của phòng khám là làm sao cho khách hàng thấy thoải mái, tiện nghi, yên tâm, tin tưởng và đặc biệt là không mang tâm trạng lo sợ bệnh tật. Chính vì vậy, phòng khám vạch ra những tiêu chí dưới đây ngay từ khi mới thành lập và ngày càng hoàn thiện:

·     Không gian: Khách hàng sẽ cảm nhận một không gian khám thoải mái, yên tĩnh, ấm cúng và vô cùng thân thiện. Mẹ và em bé tương lai luôn được thưởng thức các bản nhạc không lời nhẹ nhàng và nuôi dưỡng trí thông minh cho bé. Môi trường khám bệnh sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại với khâu vệ sinh được đặc biệt chú trọng.

·     Đội ngũ nhân viên:

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS ANH THƯ, 33/2 CAO THẮNG CÓ PHÒNG SIÊU ÂM CHUYÊN KHOA:
Với sự cộng tác của các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, có kinh nghiệm gồm:
- Ths. Bs Võ Hồ Quỳnh Như, nguyên phòng Siêu âm Sản phụ khoa BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng.
- Ths. Bs Trương Thị Thu Hiền, BV Đa khoa Đà Nẵng.
- Ths. Bs Nguyễn thị Loan Phương, BV Đa khoa Đà Nẵng.
Siêu âm chuyên Sản Phụ khoa, siêu âm màu 4 chiều,  siêu âm màu tim mạch, bụng tổng quát, siêu âm màu vú, bướu giáp,…

Đến với phòng siêu âm chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự hài lòng, tin tưởng và thoải mái như ở nhà, hân hạnh được đón tiếp các bạn.

+ Khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng hoàn toàn vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là giàu tâm huyết và y đức trong nghề nghiệp.

+ Mọi khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ ngay tức thì với tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện và tận tụy, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ và không phán xét, đảm bảo giữ kín bí mật riêng tư của khách hàng.

·     Cơ sở vật chất và trang thiết bị:

+ Phòng khám nằm ở trung tâm thành phố thuận tiện  cho việc đi khám

+ Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và tiện nghi từ chiếc ra trải giường đến chiếc ghế đợi khám bệnh tạo cảm giác thỏai mái và không nóng lòng.

+ Trang thiết bị y tế đầy đủ, tiến tiến và hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bênh mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

·     Quy trình khám chữa bệnh: chúng tôi áp dụng qui trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng mạng điện tử để theo dõi hồ sơ bệnh án - Patients' Manager, cung cấp dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhưng giá cả phù hợp nhằm đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của từng khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn để chọn gói dịch vụ. Sau qui trình khám và chữa bệnh khép kín mỗi khách hàng đến khám sẽ có một bảng tổng hợp đánh giá tình trạng sức khỏe sản phụ khoa và những khuyến cáo cần thiết cho từng cá nhân.

·     Cam kết của phòng khám: trong việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng 

+ Không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà còn vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Luôn chú trọng đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng khách hàng. Chúng tôi nỗ lực mang lại cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao trong một môi trường thân thiện, ấm áp và chia sẻ.

+ Đây là nơi mà y đức luôn được đề cao. Bất kể bạn là ai, sức khỏe và sự hài lòng của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi!

BÁC SĨ PHỤ TRÁCH

  • BS. LÊ TRẦN ANH THƯ

    Bác sĩ CKI Sản phụ khoa trên 20 năm kinh nghiệm

    Giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

    Nguyên trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ-KHHGĐ, Trung tâm Chăm sóc Sức Khỏe Sinh Sản TP. Đà Nẵng

    Nguyên trưởng phòng khám sản bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng