GIỚI THIỆU | Quy Trình Khám

QUI TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH

Qui trình khám chữa bệnh tại phòng khám sản phụ khoa - Bs. Anh Thư:

    Bước 1: Khách hàng được tiếp đón, khai báo các thông tin hành chính cơ bản và nhanh chóng có được phiếu khám từ trang chính của phần mềm. Nếu tái khám, khách hàng chỉ cần cung cấp tên và một vài thông tin sơ lược.

    Bước 2: Sau khi có phiếu khám, khách hàng sẽ được  nhập các thông số thông thường của lượt khám như chiều cao, cân nặng, huyết áp...

    Bước 3: Khách hàng được gọi vào khám. Danh sách lượt khám của tất cả khách hàng được sắp xếp khách quan theo giờ đến thực, ai tới trước, gọi điện đăng ký trước phần mềm sẽ đưa lên trên và được gọi vào khám trước

 Quá trình theo dõi tiến triển bệnh của một hồ sơ bệnh án được phần mềm lưu trữ và trình bày trực quan, do đó bác sỹ dễ dàng theo dõi và điều trị nhờ nắm bắt nhanh thông tin về bệnh, các toa thuốc đã kê của các đợt khám trước. Như vậy việc điều trị và tầm soát cho khách hàng sẽ chặt chẽ và hiệu quả hơn rất nhiều.

    Bước 4: Sau khi khám xong khách hàng sẽ nhận được một phiếu “KẾT QUẢ KHÁM BỆNH”, phiếu này cung cấp thông tin tổng hợp cho cả đợt khám. Khách hàng có thể nắm bắt nhanh tình trạng bệnh do được cung cấp thông tin các tóm lược quan trọng cũng như nhận được lời khuyên và hướng dẫn điều trị hợp.

    Bước 5: Bác sĩ và nhân viên phòng khám sẽ tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ cách điều trị, chăm sóc, vệ sinh cá nhân, phác đồ điều trị, ngày tái khám. 

BÁC SĨ PHỤ TRÁCH

  • BS. LÊ TRẦN ANH THƯ

    Bác sĩ CKI Sản phụ khoa trên 20 năm kinh nghiệm

    Giảng viên Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

    Nguyên trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ-KHHGĐ, Trung tâm Chăm sóc Sức Khỏe Sinh Sản TP. Đà Nẵng

    Nguyên trưởng phòng khám sản bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng